Du Lịch

Vé đi Bà Nà bao nhiêu tiền cho những ai chưa biết

giá vé Bà Nà Hills bao nhiêu tiền

Không biết giá vé đi Bà Nà bao nhiêu tiền nhỉ? trong vé đó gồm những dịch vụ nào miễn phí và cái gì mất phí?…  Đó là những câu hỏi mà nhiều bạn đang quan tâm. Vâng bài viết này xin chia sẽ đến bạn các thông tin xoay quanh vấn đề giá vé đi Bà Nà Hills bao nhiêu tiền cho những bạn quan tâm mới nhất 2018 và những thông tin thú vị đi kèm.

Giá vé đi Bà Nà Hills bao nhiêu tiền

Vé đi Bà Nà Hills bao nhiêu tiền
Vé đi Bà Nà Hills bao nhiêu tiền

Bà Nà Hills được xem như 1 tiên cảnh của Đà Nẵng và điểm đến được nhắc đến đầu tiên cho những ai nói đến du lịch Đà Nẵng, thật vậy. Bà Nà Hills cách Đà Nẵng 25km về phía Tây Nam. Cao 1489m so với mực nước biển. Có khí hậu nhiệt đới nhiệt độ trung bình từ 15-25 độ C.

Gía vé vào cổng khu du lịch Bà Nà Hills qua từng năm có những sự thay đổi khác nhau, đó chuyện bình thường, và dịch vụ đi kèm có thể mất đi và tăng thêm một số dịch vụ mới. Nhưng tăng giảm không đáng kế.

Gía vé đi Bà Nà Hills mới nhất mà mình và bạn mình đi hồi tháng 9/2018 là 700k/1 vé đó là cho người lớn, còn trẻ em tầm hơn 1m hoặc m3 thì giá 690k/1 vé. Giá vé ở trên thì là giá vé chuẩn còn nếu bạn là người Đà Nẵng thì giá tầm 400k cho người lớn, trẻ em thì 300k

Đó là giá vé đi Bà Nà còn về ăn uống thì bạn có nhiều cách lựa chọn như mang theo đồ ăn, hoặc ăn tại các nhà hàng trên Bà Nà Hills như ăn buffet giá dao động từ 150k đến 200k bạn có thể tham khảo chi tiết tại đây

Vé Bà Nà Hills bao gồm những dịch vụ nào

Đây là vấn đề cũng được nhiều du khách đến với  Bà Nà Hills quan tâm, không kém gì vấn đề giá vé Bà Nà bao nhiu, bởi sẽ có một số dịch vụ mà không kèm trong vé, nên tránh sự hoang mang cũng như trường hợp kiểu như “HỐ HÀNG” thì bạn nến tìm hiểu kĩ vé Bà Nà Hills được chơi tham quan những địa điểm nào miễn phí và địa điểm nào mất thêm phí.

Cầu Vàng Bà Nà Hills
Cầu Vàng Bà Nà Hills – Vé đi Bà Nà bao nhiêu tiền?

Vé Bà Nà Hills bao gồm:

 • Trải nghiệm đi cáp treo 3 chặn (Suối Mơ – Bà Nà, Debay – Morin, Thác Tóc Tiên – L’Indochine) lên đỉnh Bà Nà
 • Chơi 105 trò chơi miễn phí trong khu Fantasy
 • Tàu hỏa leo núi và xe trượt ống
 • Tham gia máng trượt Hiệp sỹ thần thoại
 • Hầm rượu Debay
 • Tham quan cầu Vàng
 • Thăm các điểm: Trú Vũ Trà Quán, chùa Linh Ứng, Linh Phong thiền tự, Linh Phong bảo tháp, Lĩnh chúa Linh từ,…
 • Tham quan kiến trúc Pháp cổ điển trong khu Làng Pháp
 • Thưởng thức ẩm thực trong các khu Quảng Trường, Làng Pháp
 • ….

Đọc thêm:  Bà Nà Hills có những trò chơi gì? có công viên nước không?

Không bao gồm:

 • Bảo tàn tượng sáp mất 100k
 • Đồ ăn thức uống tự túc

Nếu bạn không có qua nhiều thời gian chuẩn bị, cũng như đi đông người thì giải pháp đi tour cũng khá tốt và tiết kiệm được khá nhiều chi phí bao gồm cả việc ăn uống. Tham khảo chi tiết tại tour Bà Nà Hills 1 ngày đưa đón khách tại nơi.

Trên là những chia sẽ cũng như trả lời của mình về 2 câu hỏi mà đang được nhiều bạn quan tâm đó là vé đi Bà Nà bao nhiêu tiền? những dịch vụ bao gồm trong vé. Hi vọng sẽ giúp ích cho bạn, cho chuyến du lịch thêm phần trọn vẹn.

4.2 (84%) 5 votes

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *