Du Lịch

Bà Nà Hills có những trò chơi gì? Có công viên nước không?

Công viên khủng long - Bà nà hills có những trò chơi gì ?

Bà Nà Hills có những trò chơi gì a nhỉ? có công viên  nước không? thật sự mình rất bất ngờ mấy đứa cháu đang quan tâm. Thực vậy nhiều bạn quan tâm vì ngoài cảnh đẹp đi cáp treo thì Bà  Nà Hills nổi tiếng với các trò chơi cảm giác mạnh. Bài viết ngày hôm nay xin chia sẽ đến bạn thông tin các trò chơi thú vị mà mình tin nhất định bạn phải thử 1 lần khi đến Bà Nà Hills.

Tổng hợp các trò chơi ở Bà Nà Hills

Để trả lời câu hỏi bà nà hills có những trò chơi gì thì mình sẽ tổng hợp những trò chơi giải trí, không tính những địa điểm tham quan, nên bạn nào cần quan tâm đến các địa điểm mà mình đi qua cũng  như tham quan khi đi Bà Nà Hills mình sẽ có một bài viết chi tiết hơn.

Nếu bạn đang tìm cho mình tour du lịch thì bạn có thể tham khảo tour bà nà hills 1 ngày khởi hành tại Đà Nẵng tại đây

Rạp chiếu phim 4D 360 ĐỘ

Rạp chiếu phim 4D - Bà nà hills có những trò chơi gì ?
Rạp chiếu phim 4D – Bà nà hills có những trò chơi gì ?

Đấy trò đầu tiên mà mình giời thiệu đến bạn đó là coi film 4D khi mà coi phim 3D, 2D quá thịnh hành thì coi 4D đang là một cái gì đó lạ lẫm có sự thu hút nhất định đến với nhiều bạn trẻ.

Bởi vị vậy khi khu du lịch nghĩ  dưỡng Bà Nà Hills thu hút được nhiều khách du lịch 1 phần đó là rạp chiều phim 4D 360 độ, Nằm trong khu giải trí Bà Nà Hills Fantasy Park, rạp sở hữu công nghệ âm thanh nổi và hình ảnh không gian 3 chiều, hứa hẹn sẽ mang đến cho người xem những trải nghiệm chân thật nhất.

Theo mình được biết thì RẠP chiếu phim 4D chiếu 3 bộ phim chính đó là:  Aqua World (Thế giới đại dương), Dino Little (Khủng long con) và Dream World (Thế giới trong mơ).

Công viên khủng long

Công viên khủng long - Bà nà hills có những trò chơi gì ?
Công viên khủng long – Bà nà hills có những trò chơi gì ?

Công viên khủng long nghe cái tên đã quá hấp dẩn rồi đúng không? mình tin bạn sẽ thích hơn, vì các bạn nhỏ khi du lich Bà Nà Hills không thể bỏ qua. Nằm trong khu Fantasy Park, các em sẽ được quay ngược thời gian trở về kỷ Jura, nơi những chú khủng long khổng lồ sinh sống.

Bất kỳ ai cũng sẽ vô cùng ngạc nhiên với những con khủng long có kích thước to lớn. Nó được thiết kế vô cùng sống động và chân thực, kết hợp với các hiệu ứng âm thanh nổi hiện đại. Công viên khủng long “hứa hẹn” mang đến cho du khách cảm giác như đang bước chân vào thế giới thật.

Bong bóng nước

Bong bóng nước - Bà nà hills có những trò chơi gì ?
Bong bóng nước – Bà nà hills có những trò chơi gì ?

Thì nhiều bạn hỏi ở Bà Nà Hills có công viên nước không thì có vẻ đây là công viên nước mà bạn đang cần tìm, có thể bạn thấy trò này ở nhiều nơi khác, nhưng bạn hay tưởng tượng mình đang tắm, đang chơi ngày trên một nơi có độ cao thì như thế nào nhỉ…

Điểm độc đáo của nó chính là, du khách sẽ được ngồi vào trong những quả bong bóng khổng lồ sau đó, tìm mọi cách giữ thăng bằng và di chuyển trên mặt nước mà không lo sợ bị ướt. Bong bóng nước này không hề dễ dàng một chút nào, tiêu tốn và lấy đi khá nhiều sức lực của người chơi. Mặc dù vậy, bong bóng nước vẫn là một trong những trò chơi miễn phí ở Bà Nà hấp dẫn du khách nhiều nhất.

Ngôi nhà kinh dị

Ngôi nhà kinh dị - Bà nà hills có những trò chơi gì ?
Ngôi nhà kinh dị – Bà nà hills có những trò chơi gì ?

Trò này ban đầu khi mình vào chơi thật sự nghỉ nó như suối tiên ở SÀI GÒN mà thôi, vì mình hay đi du lịch đó đây, nhưng NGÔI  NHA KINH DI ở Bà Nà lại khác. Được mô phỏng dựa theo câu chuyện về hai chàng trai Jules Verne và Claudette. Khi phát hiện ra một ngôi nhà bị bỏ hoang, Jules Verne cùng Claudette đã quyết định sẽ khám phá nó. Và dường như họ đã được trải qua những phút giây đáng sợ nhất trong đời tại đây

Bạn có cảm giác tò mò để thử, mình sẽ không công khai trò chơi như thế nào, bạn có thể tự trải nghiệm sẽ hấp dẩn hơn nhé, nhưng khuyến cáo ai có tiền án tiền sử về bệnh tim này nọ thì không nên chơi nhé.

Du hành vào lòng đất

Du hành vào lòng đất - Bà nà hills có những trò chơi gì ?
Du hành vào lòng đất – Bà nà hills có những trò chơi gì ?

Bà Nà Hills có những trò chơi gì tiếp theo nhỉ? Trò này được đăng ký độc quyền tại Bà Nà Hills có thú vị chưa nào. mục đích là để đảm bảo mang lại những trải nghiệm “độc nhất” cho du khách. Khi tham gia “Cuộc du hành vào lòng Trái Đất”, Quý khách sẽ được vào vai một nhân vật chính trong cuốn tiểu thuyết cùng tên của Jules Verne. Trải qua cuộc thám hiểm dưới lòng đất bằng một chiếc xe trượt với thiết kế vô cùng đặc biệt.

Trong bóng tối này ẩn chứa vô số nguy hiểm, du khách tham gia có thể bị tấn công bất cứ lúc nào. Điều thú vị là, người chơi sẽ được trang bị hai khẩu súng trên xe. Do đó, du khách đừng quên thể hiện tài năng thiện xạ của mình, tiêu diệt tất cả các mục tiêu. Cuối cùng, hoàn thành hành trình khám phá lòng đất rất đáng sợ nhưng cũng đầy thú vị.

Đọc thêm nhiều bài viết về du lịch Đà Nẵng thú vị hi vọng bạn sẽ thích

Tháp rơi tự do

Tháp rơi tự do - Bà nà hills có những trò chơi gì ?
Tháp rơi tự do – Bà nà hills có những trò chơi gì ?

Nếu bạn từng đi trò asia park thì trò này có thể là tương tư, nhưng mỗi nơi có những cái riêng, một trò chơi được đánh giá mang đến cảm giác sợ hãi tột độ.

Quý khách sẽ ngồi vào một chiếc ghế lớn cùng những người chơi khác. Sau đó đột ngột bị bắn lên cao, rồi rơi tự do từ độ cao 29 mét xuống. Đối với những người mắc bệnh sợ độ cao và sợ tốc độ thì không nên mạo hiểm với nó.

Trên mình đã trả lời cũng như cho bạn biết được ở Bà Nà Hills có những trò chơi gì? mình tin bạn sẽ cảm thấy thú vị, vì ngoài ra ở đây có nhiều trò chơi khác như: Tàu hỏa leo núi, cáp treo và tham quan nhiều địa điểm khác  nữa…. Chúc bạn có chuyến đi chơi cực thú vị. Cập nhật thêm nhiều tin tức mới nhất tại http://guide-pro.com/

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *